Công ty Cổ Phần ĐẶNG HUỲNH
Tin tức » Tin chung » TTC Hospitality ký kết hợp tác chiến lược cùng với Triều Hảo Tourist

Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality) vừa có buổi ký kết hợp tác chiến lược cùng với Công ty TNHH TMDV Du lịch Triều Hảo (Triều Hảo Tourist).


Đại diện TTC Hospitality và Triều Hảo Tourist ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược tại chương trình ký kết


TTC Hospitality và Triều Hảo Tourist thống nhất hợp tác kinh doanh về dịch vụ lưu trú, vui chơi giải trí, lữ hành…. TTC Hospitality sẽ cung cấp địa điểm lưu trú, dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng cho Triều Hảo Tourist. Ngược lại, Triều Hảo Tourist với thế mạnh về tour trong và ngoài nước sẽ mang đến những nguồn khách hàng mới và tiềm năng cho TTC Hospitality. Với việc hợp tác này, hai bên sẽ cùng nhau cộng hưởng sức mạnh để tạo nên những chương trình tour trong và ngoàinước hấp dẫn cho khách hàng, tạo thêm những lợi thế cạnh tranh cho mảng lữ hành của TTC Hospitality và Triều Hảo Tourist.

Được thành lập từ năm 1990, TTC Hospitality hiện sở hữu 20 khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm hội nghị, khu vui chơi và trung tâm lữ hành trải dài trên khắp cả nước, với hơn 1.187 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn từ 3-4 sao tại các thành phố du lịch trọng điểm trong nước như Nha Trang, Đà Lạt, Ninh Thuận, Phan Thiết, Tp. Hồ Chí Minh, Bến Tre, Cần Thơ và ngoài nước như Campuchia… phục vụ hơn 2,6 triệu lượt khách Việt Nam và Quốc tế mỗi năm.

Với sứ mệnh đồng hành cùng địa phương góp phần phát triển ngành du lịch Việt Nam, TTC Hospitality không ngừng đa dạng các sản phẩm du lịch, nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách trong các chuyến du lịch, công tác hay nghỉ dưỡng, từ đó quảng bá sâu rộng hơn nét đẹp của thiên nhiên, đất nước, con người Việt Nam.


Trước đó, vào đầu tháng 9, TTC Hospitality cũng đã ký kết hợp tác chiến lược cùng Nhà vận hành khách sạn Minor Hotels trong việc vận hành và quản lí khách sạn Avani Dốc Lết – khách sạn, dự kiến khai trương vào tháng 6.2020. Thông qua việc hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, TTC Hospitality sẽ tiếp tục “khẳng định thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ” với thị trường trong nước và mở rộng hướng phát triển ra thị trường nước ngoài theo định hướng chiến lược của Công ty.


Theo Sài Gòn Daily

Tin liên quan
TP.HCM giao UBND quận, huyện phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất đối với dự án nhóm C
06/10/2019
UBND TPHCM sẽ tiếp tục nghiên cứu cơ chế, chính sách liên quan đến công tác bồi thường, giải phóng...
Đất nền vẫn là kênh đầu tư hàng đầu tại TP HCM
03/10/2019
Theo dự báo từ DKRA Vietnam, trong những tháng cuối năm 2019, đất nền vẫn tiếp tục là kênh lựa...
Thành viên HĐQT đăng ký mua vào 17 triệu cổ phiếu SBT
07/10/2019
Ngày 3/10, bà Huỳnh Bích Ngọc, Thành viên Hội đồng Quản trị (HĐQT) CTCP Thành Thành Công - Biên Hòa...
TTC Biên Hòa (SBT): Bà Đặng Huỳnh Ức My sẽ mua hơn 28 triệu cổ phiếu SBT của Công ty
03/10/2019
HĐQT CTCP Thành Thành Công - Biên Hòa (SBT – sàn HOSE) vừa thông qua giao dịch giữa Công ty với bà Đặng...
TP.HCM kiến nghị Thủ tướng gỡ vướng giao dịch bất động sản
18/09/2019
Các quy định hiện hành về giao dịch bất động sản, đặc biệt là bất động sản hình thành trong...
Sau cơn sốt, nhà đất ven trung tâm TP.HCM hiện giờ ra sao?
17/09/2019
Những lô đất đã có sổ đỏ, nhà phố được tu sửa lại, giá bán vẫn tăng đều, sức mua khá...
Loading